LEHACO

LEHACO

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LÊ HẰNG


          Trên hành trình bảo vệ sức khỏe cộng đồng, Công ty TNHH SX TM DV Lê Hằng tự hào khẳng định vị thế nhà sản xuất và phân phối khẩu trang y tế tại Việt Nam. 

 


 

 

         Từ những bước đi đầu tiên vào tháng 5 năm 2014, Lê Hằng đã phát triển cùng với slogan “ bảo vệ sức khỏe của bạn là sứ mệnh của chúng tôi “. Trở thành nhà sản xuất và phân phối khẩu trang y tế hàng đầu tại Việt Nam và tại các nước. Ngoài sản xuất khẩu trang y tế mang thương hiệu LEHACO riêng, chúng tôi còn là đối tác gia công cho nhiều thương hiệu khẩu trang khác tại Việt Nam và trên thế giới.


         Để có được sự tin tưởng của khác hàng, chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, và bảo mật thông tin khách hàng 1 cách tuyệt đối, tận tâm và chuyên nghiệp. Dựa trên các giá trị cốt lõi: 
Chất lượng: Nguyên vật liệu để làm nên thành phẩm đều là đạt chuẩn y khoa. Mỗi loại sản phẩm đều được đem đi kiểm định chất lượng theo đúng quy định an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng trước khi đến tay người tiêu dùng.
Uy tín: Trong hơn thập kỷ hoạt động, chúng tôi được hân hạnh là đối tác gia công sản xuất của nhiều thương hiệu và là nhà phân phối cho đa dạng đối tượng khách hàng trong và ngoài nước.
Chuyên nghiệp: Doanh nghiệp luôn tuân thủ đúng quy trình sản xuất, luôn tiếp nhận mọi phản hồi với thái độ trân thành, cầu thị nhất.
Sáng tạo: Chúng tôi luôn nghiên cứu và đưa ra các giải pháp cải thiện chất lượng sản phẩm cho phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng. Cập nhật công nghệ máy móc tiên tiến, các cấu trúc sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường nhằm bóc tách đem đến sự tối ưu nhất cho các sản phẩm dành cho người tiêu dùng tại Việt và thị trường Châu Á.
Hướng về cộng đồng: Mọi cố gắng cải thiện của doanh nghiệp luôn mong muốn góp phần nâng cao giá trị cho cộng đồng.